Mô tả danh mục:

Điện thoại IP từ hãng ATCOM cung cấp một giải pháp thiết bị đầu rộng, đáp ứng đa dạng yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp khi cần trang bị hệ thống nghe/gọi công nghệ VoIP.

Các sản phẩm của Atcom trải dài, từ các điện thoại bàn IP nghe/gọi cơ bản giá rẻ, có kết nối 10/100Mbps, có hỗ trợ hoặc không hỗ trợ PoE, tài khoản SIP từ 3-8 (gồm các model Atcom D20, Atcom D21, Atcom D32, Atcom D33, Atcom A10, Atcom A11, Atcom A21), cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp trang bị hàng loạt hệ thống điện thoại VoIP cho nhân viên văn phòng với chi phí đầu tư thấp.

Với các sản phẩm trung cấp, điện thoại bàn IP Atcom được trang bị kết nối Gigabit, có PoE hoặc không có PoE (tùy model), được trang bị màn hình LCD đen trắng lớn, cổng mạng kết nối Gigabit, gồm có các model Atcom A16, Atcom A26, Atcom A41, cho yêu cầu cao hơn khi kết nối với băng thông rộng Gigabit, mà vẫn đáp ứng được yêu cầu giá rẻ.

Các điện thoại IP Phone cao cấp cho các doanh nhân, chúng được trang bị nhiều tính năng vượt trội, như màn hình màu rộng tới 4.3 inch, cổng kết nối Gigabit và giao tiếp với thiết bị ngoại vi qua bluetooth, USB, gồm có các model Atcom A48, Atcom A68, được trang bị màn hình màu, cổng Gigabit, với vật liệu cao cấp.

Hãng ATCOM rất nổi tiếng với dòng sản phẩm điện thoại IP Wifi với chất lượng kết nối ổn định, sóng khỏe, giá rẻ phục vụ cho nhu cầu một văn phòng hiện đại, năng động và linh hoạt của doanh nghiệp. Điện thoại bàn IP Wifi gồm có các model phổ thông như Atcom A10W, Atcom A20W, Atcom A20WAC (băng tần kép 2.4GHz/5GHz), Atcom A41W và các dòng cao cấp cho doanh nhân như Atcom A48WAC (băng tần kép 2.4GHz/5GHz), Atcom A68WAC (băng tần kép 2.4GHz/5GHz), có khả năng giao tiếp mạng không dây Wifi và mạng có dây 10/100Mbps tới Gigabit, cung cấp cho doanh nghiệp khả năng kết nối linh hoạt, tiết kiệm chi phí dây mạng, phụ kiện mạng và công sức lắp đặt, triển khai hàng loạt nhanh chóng.

Với các khu vực không có đường dây điện thoại, internet cố định, dòng điện thoại bàn 4G LTE là giải pháp lý tưởng cho yêu cầu này. Các điện thoại VoIP Atcom A20LTE, Atcom A48LTE, Atcom A68LTE cung cấp tính năng hoạt động với các SIM data của các nhà mạng (tương thích với Viettel, VNPT, Vietnamobile, Gtel, Mobifone), đồng thời 2 cổng mạng có dây 10/100Mbps (Atcom A20LTE) và Gigabit (Atcom A48LTE, Atcom A68LTE) cho hạ tầng có dây khi cần thiết. Người sử dụng chỉ cần cắm SIM của nhà mạng vào điện thoại, cấu hình tài khoản SIP là đã có được hệ thống nghe/gọi VoIP lý tưởng, tiết kiệm chi phí cuộc gọi.

Với dải sản phẩm phong phú, chất lượng cao, tương thích với các tổng đài IP ảo và vật lý trên thị trường, đáp ứng mọi kịch bản khi xây dựng giải pháp VoIP hoàn thiện. Điện thoại IP Phone Atcom là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp, mang lại lợi ích thiết thực về tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm chi phí nghe/gọi cho hệ thống liên lạc công nghệ VoIP.