Mô tả danh mục:

Điện thoại IP là dòng điện thoại bàn thường được dùng tại các doanh nghiệp cho việc giao tiếp, liên lạc hàng ngày. Thiết bị này được kết nối với hệ thống tổng đài để truyền tải âm thanh được mã hóa trong các gói tin IP sử dụng công nghệ VoIP. Chúng giúp người dùng liên lạc nội bộ với nhau và gọi ra ngoài qua mạng LAN/WAN.
Điện thoại IP cung cấp kết nối đa dạng, có thể dùng mạng hữu tuyến (cổng RJ45), vô tuyến Wifi (tần số 2.4GHz và 5GHz) của doanh nghiệp hoặc mạng viễn thông di động 3G/4G LTE để liên kết với tổng đài. Chúng cung cấp khả năng kết nối không giới hạn qua mạng Internet, cho phép người dùng liên lạc với nhau không mất cước phí khi gọi nội bộ giữa các chi nhánh với nhau.

Điện thoại IP rất dễ sử dụng, lắp đặt và linh hoạt, có thể làm việc tốt với tổng đài ảo từ các nhà cung cấp dịch vụ VoIP hoặc tổng đài IP vật lý đặt tại các doanh nghiệp. Người dùng chỉ cần cài đặt tài khoản SIP đồng bộ với tài khoản của hệ thống tổng đài VoIP là có thể dùng được ngay.

Với các ưu điểm về dễ sử dụng, linh hoạt trong kết nối, tiết kiệm chi phí lắp đặt, cài đặt và dễ triển khai hàng loạt. Điện thoại bàn công nghệ VoIP là xu hướng đầu tư trong thời gian hiện tại và tương lai. Các thiết bị này cũng là giải pháp hoàn hảo để thay thế dòng điện thoại analog truyền thống, vốn có nhiều hạn chế về vấn đề lắp đặt, giới hạn về khoảng cách và chi phí nâng cấp, bảo dưỡng.