Mô tả danh mục:

Điện thoại IP Wifi là dòng sản phẩm sử dụng mạng không dây Wifi để kết nối với tổng đài IP, thực hiện các cuộc nghe/gọi dùng công nghệ VoIP. Dòng điện thoại Wifi từ hãng Atcom nổi tiếng trên thế giới bởi sóng khỏe, chất lượng kết nối wifi ổn định và giá rẻ.

Điện thoại IP Wifi hướng tới một văn phòng không dây hiện đại, năng động và tiết kiệm chi phí dây mạng, phụ kiện. Chúng cũng tiết kiệm thời gian, công sức lắp đặt bởi sử dụng, cài đặt rất đơn giản, khả năng triển khai hàng loạt nhanh chóng. Điện thoại Wifi Atcom hỗ trợ cả băng tần phổ thông 2.4GHz và băng tần kép 2.GHz/ 5GHz. Điều này cung cấp cho các kỹ thuật viên khả năng lựa chọn để tối ưu băng tần truyền dẫn, mang lại chất lượng tốt nhất về đàm thoại.

Bên cạnh việc sử dụng mạng không dây Wifi, các điện thoại bàn Wifi Atcom đều cung cấp 2 cổng mạng có dây tốc độ 100Mbps và Gigabit. Với tính năng này, chúng có thể được dùng với bất kỳ hệ thống mạng IP có dây nào khi cần thiết.

Điện thoại IP Wifi là giải pháp lý tưởng để xây dựng hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp. Với những tổ chức cần triển khai số lượng lớn, dòng sản phẩm Atcom A10W là sự lựa chọn phù hợp bởi giá rẻ. Với những đơn vị cần sử dụng băng tần kép 2.4GHz/5GHz chi phí tiết kiệm, Atcom A20W là sự lựa chọn phù hợp. Với những văn phòng sang trọng và các doanh nhân, các dòng điện thoại Wifi cao cấp Atcom A48WAC và Atcom A68WAC là những sản phẩm phù hợp.

Với xu hướng sử dụng mạng không dây Wifi phổ biến trong hệ thống mạng hiện đại, điện thoại VoIP Wifi càng chứng tỏ được lợi thế của mình. Giải pháp điện thoại vô tuyến Wifi mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp là tiết kiệm chi phí, thời gian, đơn giản hóa việc lắp đặt các hệ thống truyền thông liên lạc.